Thiết Kế - Thi Công Làm Gian Hàng Triển Lãm - Mr Tuyên 0988 268 591

Thiết Kế - Thi Công Làm Gian Hàng Triển Lãm - Mr Tuyên 0988 268 591

Nội Thất Nam Tín
KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ CỦA NĂM 2020 - NỘI THẤT NAM TÍN - ĐƯỢC GIẢM GIÁ - NỘI THẤT ĐỘC VÀ LẠ

Thi Công Nội Thất Gỗ - Làm Gian Hàng Triển Lãm

Làm nội thất gỗ gian hàng lắp ráp quảng bá thương hiệu Mr Tuyên 0988 268 591

 Thi Công Gian Hàng Triển Lãm showroom, gian hàng hoặc thiết kế nội thất cửa hàng để khẳng định được quy mô và tính chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp hay của chính chủ cửa hàng đó. Việc thiết kế thi công showroom – gian hàng sao cho vừa thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ vừa thu hút được sự chú ý của khách hàng là điều cốt yếu.

 Thi Công Nội Thất Triển Lãm

Showroom là nơi để trưng bày những sản phẩm, là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng, giúp khách hàng được trải nghiệm, chiêm ngưỡng các sản phẩm đó

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 2

Ngoài ra showroom còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp rõ nét nhất. Chính vì thế, khi  Làm Gian Hàng Hội Chợ  các nhà thiết kế luôn phải xem xét vị trí gian hàng và sản phẩm cần bài trí, sáng tạo trong thiết kế để có một thiết kế showroom bắt mắt, thu hút sự chú ý, quan tâm ngay của khách hàng đến những sản phẩm được trưng bày trong showroom đó.

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 3

Để có một showroom, cửa hàng  ấn tượng như thế, khi  THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG gian hàng và thi công nội thất showroom, cửa hàng cần chú ý những điểm sau

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 4

Công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất  Nam Tín , thiết kế và thực hiện các phụ kiện hội chợ thương mại mô-đun, từ các quầy nhỏ đến các cơ sở lớn và có uy tín, làm bằng gỗ hoặc các vật liệu khác, trải qua đa dạng các dự án ở TP. HCM và các tỉnh thành lân cận.

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 5

Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp sáng tạo không chỉ cho các phụ kiện hội chợ thương mại, mà còn cho các yêu cầu cá nhân hóa hơn như thiết kế, thi công gian hàng TTTM - Hội chợ - Triển lãm,…

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 6

Một nhóm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm; một văn phòng kỹ thuật chuyên ngành để nghiên cứu bất kỳ loại triển lãm hoặc trưng bày nào, đồng hành cùng khách hàng từ những ngày đầu, đưa ra các giải pháp hữu ích, cho phép khách hàng không bận tâm về các vấn đề kỹ thuật, tổ chức, hậu cần và quá trình sử dụng sau này.

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 7

Nội thất Nam Tín tuân theo chính sách quản lý chính xác, luôn theo dõi sát tiến độ công trình, tối ưu hóa an toàn các khoản đầu tư theo kế hoạch.

Trong nhiều năm, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ thiết kế và thi công đồ nội thất TTTM - Hội chợ - Triển lãm dưới mọi hình thức, được sự hỗ trợ bởi các chuyên gia trong ngành. 

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 8

Đến với Nội thất Nam Tín , việc sở hữu một thiết kế gian hàng TTTM - Hội chợ - Triển lãm đẹp mắt, khoa học, đem lại doanh thu cao không phải là quá khó với chúng tôi. Nhưng việc duy trì doanh thu cao đó lại là một vướng mắc mà hầu hết các chủ kinh doanh đều gặp phải. Nhiều khi không phải do nhu cầu khách hàng thay đổi hay sự biến động của thị trường, mà chính từ những nguy cơ, rủi ro đến từ các vấn nạn trộm cắp luôn rình rập xung quanh.

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 9

Thiết kế gian hàng triển lãm phải bắt đầu từ đâu? Làm sao để thiết kế phù hợp với ngành nghềsản phẩm nhưng phải nổi bật và được chú ý tới? Đâu là giải pháp cho thiết kế gian hàng triển lãm cho doanh nghiệp

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 10

Những điều cần biết khi thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp?

Là một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế triển lãm, thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp,  sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bạn thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

1. Xác định đặc điểm chung của triển lãm

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 11

Khi chuẩn bị tham gia một triển lãm, hội chợ trước tiên doanh nghiệp cần xác định sản phẩm mình muốn trưng bày là gì và mục đích của triển lãm đó là gì?

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 12

Sau khi xác định rõ mục đích của triển lãm, điều cần làm tiếp theo là xác định được điểm nổi bật mà doanh nghiệp mong muốn giới thiệu cho mọi người, cho khách hàng tham quan và đặc biệt là những khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Khi xác định được rồi, bạn sẽ rất dễ dàng nắm bắt được các ưu điểm để hướng sản phẩm, gian hàng vào đúng mục đích của người tham gia triển lãm.

2. Xác định diện tích, không gian của gian hàng

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 14

Sau khi tìm hiểu và xác định rõ sản phẩm mong muốn trưng bày, doanh nghiệp/đơn vị tham gian triển lãm cần tìm hiểu vị trí cũng như diện tích không gian của mình.

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 15

Từ những nghiên cứu này, doanh nghiệp cần đưa ra các ý tưởng thiết kế gian hàng triển lãm sao cho phù hợp nhất, tránh gian hàng và sản phẩm đối lập với nhau. Đồng thời cần tận dụng tối đa không gian gian hàng để trưng bài sản phẩm cho hợp lý.

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 16

3. Xác định xu hướng thiết kế
Các doanh nghiệp/đơn vị thường bỏ qua yếu tố này trong thiết kế gian hàng triển lãm nhưng thực tế, phong cách và xu hướng là một trong những điều quan trọng để quyết định đến mức độ hấp dẫn của gian hàng

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 17

1 đơn vị vẫn dùng cách thiết kế và trưng bày sản phẩm từ 10 năm trước đến bây giờ chắc chắn sẽ không nhận được sự quan tâm của nhiều người. 

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 18

Mặt khác, khi gian hàng được thiết kế hiện đại, đúng xu thế nó sẽ khiến người khác tò mò, thu hút sự tìm hiểu gia tăng khả năng lan tỏa thương hiệu cũng như tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh.

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 19

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 20

Một số kỹ thuật cần thiết khi thi công gian hàng với vật liệu MDF và sơn nước

Thi công phần nền gian hàng  BÁO GIÁ LÀM GIAN HÀNG

Phần nền gian hàng cũng giống như xây  móng của một ngôi nhà nhưng lại không phức tạp như trước kia phải dùng các balet gỗ vừa nặng, cồng kềnh lại khó khăn trong việc vận chuyển và bảo quản, trong những năm gần đây, tại các trung tâm hội chợ triển lãm người ta đã bắt đầu thay thế bằng các balet nhựa có kích thước chuẩn từ 1x1x0.1m rất tiện lợi và lắp đặt nhanh chóng với chi phí nhân công cực kỳ thấp.

Thi Công Nội Thất Triển Lãm 22

Nói về vật liệu làm vách, khi thi công các gian hàng có kích thước nhỏ 3x3m, 3x6m…các đơn vị thi công thường lựa chọn khung xương sắt và tấm foam (fomec) vì tính tiện dụng và giá thành của nó. Đối với các gian hàng có kích lớn hơn 6x12m, 6x18m, 3x18m… thì lựa chọn ván MDF là tối ưu nhất – việc xử lỷ phần nối dễ dàng hơn, cho hình ảnh đẹp và sang trọng hơn về mặt kỹ thuật lẫn độ thẩm mỹ.

Vậy thì khó khăn của việc thi công một gian hàng với vách MDF là gì?

Đây là câu hỏi mà bất kỳ đơn vị tham gia thi công quan tâm. Đặc biệt là các doanh nghiệp mới vào nghề. Nhân đây Việt Art xin chia sẽ một số kỹ thuật cũng như kinh nghiệm:

Lựa chọn loại ván MDF 9mm trở lên – MDF có khả năng hút nước và độ bên không cao do đó cần lựa chọn loại MDF có kích cỡ lớn dễ thi công và giảm thiểu rủi ro như gẫy, cong…phần khung xương nên lựa chọn sắt vuông từ 30x30mm.

xây dựng nhà xưởng

NỘI THẤT NAM TÍN

THIẾT KẾ & THI CÔNG NHÀ GỖ 

THIẾT KẾ & THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỄN LÃM

 

XÂY DỰNG NHẬT NAM

 

Bài viết liên quan
Làm Kệ Gỗ Trưng Bày Sản Phẩm

Làm Kệ Gỗ Trưng Bày Sản Phẩm

Nội Thất Nam Tín Chuyên thi công nội thất kệ trưng bày sản phẩm Mr Tuyên 0988 268 591
Làm Kệ Gỗ  Đường Hoa - Trang Trí Tết

Làm Kệ Gỗ Đường Hoa - Trang Trí Tết

Thi công lắp ráp trang trí tết - đường hoa - trang trí triển lãm gỗ - trang trí tết - Mr Tuyên 0988 268 591
Làm Nội Thất SHOP MỸ PHẨM - Thi Công Xong Trước Tiến Độ

Làm Nội Thất SHOP MỸ PHẨM - Thi Công Xong Trước...

Kế hoạch nội thất Nam Tín THI CÔNG shop mỹ phẩm đẹp - nhanh - giá rẻ - Mr Tuyên 0988 268 591
Xây Dựng - Làm Nội Thất Trung Tâm Anh Ngữ - ĐẸP TRIỂN LÃM

Xây Dựng - Làm Nội Thất Trung Tâm Anh Ngữ - ĐẸP...

Chuyên thiết kế - thi công trung tâm anh ngữ - HOTLINE Mr Tuyên 0988 268 591
Call now SMS Liên hệ