Thi Công - Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp

Thi Công - Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp

Nội Thất Nam Tín
KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ CỦA NĂM 2020 - NỘI THẤT NAM TÍN - ĐƯỢC GIẢM GIÁ - NỘI THẤT ĐỘC VÀ LẠ

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp - Nhanh Gọn

Thi công sản xuất đồ gỗ truyền thống & công nghiệp kinh nghiệm trên 20 năm - Mr: Tuyên 0988 268 591

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG QUẬN GÒ VẤP

Nam Tín  Là 1 công ty luôn chú trọng ý thức trách nhiệm của công ty với môi trường.

Nam Tín  mong muốn hình thành phong cách điển hình của cán bộ công nhân viên luôn luôn tận tâm, có trách nhiệm và làm bằng đam mê cháy bỏng để đem đến sự hài lòng và luôn đứng trên quyền lợi của quý khách. Vì vậy mà khâu đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng làm việc là bước đi quan trọng để phát triển lớn mạnh.

Xưởng mộc số 1 rất vinh dự được tin tưởng và lựa chọn là doanh nghiệp thiết kế thi công nội thất văn phòng không gian mở cho công ty Hali Group ở Quận Gò Vấp , TPHCM

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp

Dự án: NỘI THẤT VĂN PHÒNG GÒ VẤP

Chủ đầu tư: Công ty Thực Phẩm Phạm Tôn

Thời gian thiết kế thi công: 21 ngày

Địa chỉ: 125 Lê Đức Thọ, Q.Gò Vấp , TPHCM

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 1

Mô tả công trình thiết kế thi công văn phòng công ty của Nam Tín

Mong muốn sử dụng công năng

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 2

Công ty Nam Tín gồm 4 bộ phận, nhân viên đều mong sở hữu một không gian làm việc rộng rãi, thích hợp với giao thông đi lại của từng phòng. Đồng thời vẫn phải toàn bộ chức năng.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 3

Với phong cách thiết kế, nhà đầu tư muốn thiết kế theo lối hiện đại. Bên cạnh đó mọi phòng ban có mong muốn đem cây xanh vào không gian văn phòng bằng các các chậu cảnh để tạo cảm giác thoải mái.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 4

Yêu cầu mà khách hàng đưa ra

Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc hiện đại phải đáp ứng được nhu cầu của tất cả phòng ban của công ty.

Đảm bảo phân bổ hệ thống ánh sáng phù hợp và cường độ không gây hại cho mắt.

Bố trí bố cục không gian phù hợp nhằm tạo ra cảm giác rộng rãi

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 5

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại của công ty Nam Tín

Trong khi xác nhận mong muốn của chủ dự án, chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp để thấu hiểu nhu cầu sử dụng đồ nội thất và cách bố trí khu vực phòng ban của công ty. Và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất, cân bằng được nhu cầu sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho công ty.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 6

Bước tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án cho khách hàng.

Khi đã phê chuẩn bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Công đoạn cuối, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Nam Tín sẽ cho sản xuất và lắp ráp thật nhanh chóng nhất.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 7

Các bước luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng nhưng cùng lúc vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra gia chủ có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng tiến độ được đề ra.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 10

Tổng kết công trình thiết kế và thi công văn phòng làm việc hiện đại của công ty Nam Tín

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Hali Group đem đến hình ảnh văn phòng công ty hiện đại với đồ nội thất gỗ cao cấp. Không gian căn phòng được bố trí cực kỳ tinh tế và tạo được không gian cá nhân cho những phòng ban nhưng vẫn không thiếu đi tính tương tác giữa mọi người.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 11

Đối với quầy lễ tân, đây là hình ảnh và là nơi thu hút quý khách hàng đến tới công ty, sảnh lễ tân mang một vị trí cực kỳ quan trọng. Sảnh lễ tân được chúng tôi thiết kế logic hỗ trợ quá trình làm việc nhanh hơn giúp đem đến cho nhân viên sự tiện dụng và cái nhìn chuyên nghiệp.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 12

Với phòng ban kế toán và nhân sự luôn có các công việc gắn liền với sổ sách nên cần 1 nơi làm việc tĩnh để không có xảy ra bất cứ sai sót gì. Bởi vậy không gian làm việc của nhân viên kế toán và nhân sự được Xưởng mộc số 1 – Nội thất Nam Tín  bố trí gọn gàng.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 13

Khu làm việc luôn luôn thư giãn với những cây xanh nhỏ. Các phần tủ ốp tường được thiết kế thích hợp nên cực kỳ tiện dụng cho nhân viên. Những sản phẩm nội thất từ bàn ghế cho đến tủ hồ sơ có chất liệu từ gỗ MDF sẽ tạo cho bạn văn phòng đẹp và trang nhã.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 14

Những khu vực khác sở hữu đặc điểm nhận dạng là cần đảm bảo truyền tải thông tin nhanh nhạy. Vì vậy được chúng tôi bố trí theo bài dài, tạo thành 1 khu vực để dễ trao đổi thông tin trong khi bàn bạc. Lối đi lại luôn luôn được đảm bảo lưu thông giúp lối di chuyển bằng ghế cũng gọn gàng hơn.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 15

Để đảm bảo cho cuộc họp diễn ra tốt đẹp, không gian họp cần phải thiết kế đầy đủ công năng cũng như nét thẩm mỹ và các yếu tố về phong thủy. Việc bố trí và lựa chọn đồ trang tri được Xưởng mộc số 1 – Nội thất Nam Tín chú trọng làm cho văn phòng trở nên đẳng cấp hơn. Các đồ trang trí làm cho căn phòng không bị nhàm chán và tạo bầu không khí nhẹ nhàng cho cuộc họp.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 16

Đối với hệ thống ánh sáng chung cho mỗi khu vực, Xưởng mộc số 1 dùng các loại đèn led âm trần để chiếu sáng giúp nhân viên có thể thoải mái khi làm việc lâu trên những thiết bị điện tử mà không bị mỏi mắt.

Sau khi thi công xong, khách hàng rất là ưng ý khi nhìn thấy thành quả của mình và đây là một số hình ảnh về dự án.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 17

Nếu bạn đang sở hữu một văn phòng làm việc không mấy xinh xắn và thiếu khoa học thì đã đến lúc bạn cần tìm tới dịch vụ cải tạo văn phòng làm việc.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 18

Cải tạo thiết kế lại văn phòng làm việc 

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 19

Bạn hoàn toàn có thể tự tay cải tạo văn phòng, nhưng chúng tôi muốn khẳng định với bạn rằng, hiệu quả sẽ khó lòng như bạn mong muốn.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 20

Thực tế, cải tạo văn phòng là công việc dựa trên cái cũ để thay đổi thành cái mới, mục đích là làm sao đật được sự hài hòa về màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc nhằm biến không gian làm việc trở nên xinh đẹp, phù hợp và khoa học. Và bạn có thể thấy đấy, đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là với những người không có chuyên môn.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 21

Lợi ích của cải tạo khi có thiết kế:

Tối ưu được không gian và công năng sử dụng

Tận dụng tối đa những thiết bị cũ còn sử dụng được

Làm bật được thương hiệu

Tiết kiệm tối đa chi phí cải tạo

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 22

Nam Tín luôn nỗ lực hết mình mang đến không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, giúp các nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng và trình độ. Bên cạnh đó yếu tố thương hiệu cũng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 23

Nam Tín sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm, am hiểu kiến thức sâu sắc về kiến trúc & nội thất. Chúng tôi đem đến sự ưng ý cho khách hàng bằng những thiết kế văn phòng hiện đại, thẩm mỹ, phát huy tối đa công năng sử  dụng với mức đầu tư hợp lý nhất.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 24

Thiết lập quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản, Nam Tín  tạo dựng uy tín, niềm tin nơi khách hàng. Không chỉ nhanh chóng, đúng hẹn, chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để làm sao đem lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 26

Luôn tính toán chu đáo kỹ lưỡng trước khi báo giá, báo giá hợp lý, cạnh tranh. Nam Tín  giúp khách hàng luôn cảm nhận được tài chính của họ đang đặt đúng chỗ.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 27

Chịu trách nhiệm toàn bộ mọi khâu từ thiết kế, thi công, chúng tôi bàn giao tới khách hàng những công trình đảm bảo chất lượng và an toàn trong sử dụng.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 29

Nam Tín luôn cam kết:

Sẽ mang lại cho quý khách hàng 1 công trình ĐẸP – ĐỘC ĐÁO nhất

Công trình mang đậm cái “tôi cá nhân” của chủ đầu tư nhất

Tối ưu hóa không gian – công năng – ngân sách đầu tư

Tiến độ – chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Luôn đề cao tính thẩm mỹ của công trình

Dịch vụ hoàn hảo nhất

Bảo hành & bảo trì chọn đời công trình

Nhiều quà tặng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 30

Quy trình làm việc của Nam Tín

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khảo sát, tư vấn sơ lược phương án

Báo giá 

Ký kết hợp đồng

Triển khai công việc theo bản thiết kế

Bàn giao

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Bảo hành, bảo trì công trình

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 31

Không phải cứ đập đi xây lại một cái mới là đẹp, là phù hợp mà yếu tố quan trọng ở đây là tận dụng trên những cái đã có sẵn để giảm thiểu chi phí đầu tư.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 32

Văn phòng là không gian làm việc được bố trí nội thất phù hợp với những doanh nghiệp trong thời kỳ hiện đại. Văn phòng đó không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc thể hiện phong cách

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 33

Hướng đi của doanh nghiệp. Những vật dụng nội thất có thể góp phần thúc đẩy công suất làm việc. Văn phòng thể hiện sự năng động, trẻ trung và được thiết kế với tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cao.

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 34

Phong cách riêng của mỗi cơ quan, doanh nghiệp được thể hiện bởi cái nhìn đầu tiên chính là thiết kế văn phòng làm việc. Trong đó yếu tố thể hiện phải toát lên được sự hiện đại nhưng không mất tính thẩm mỹ. Điều này được bộ lộ rõ qua các thiết kế không gian, việc sử dụng các món đồ nội thất với kiểu dáng, màu sắc đặc trưng,…

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Gò Vấp 35

Để có tính đột phá trong một xã hội hiện đại, mọi thứ đều cần có sự linh hoạt thay đổi thì mới có thể thích ứng để tồn tại và phát triển. Chúng ta không nên cứ đi trên lề lối cũ, nếu bạn vẫn nhất mực thiết kế văn phòng truyền thống mà không mạnh dạn mang vào đó những ý tưởng mới hiện đại, trẻ trung, năng động thì chắc chắn nhân viên của bạn không thể có nhiều cảm hứng làm việc như những doanh nghiệp hiện đại.

xây dựng nhà xưởng

NỘI THẤT NAM TÍN

DECOR & THI CÔNG NGÀNH GỖ - NHÀ GỖ 

 BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN - NHÀ PHỐ - NHÀ TIỀN CHẾ

QUÁN - NHÀ HÀNG - SHOP 

XÂY DỰNG NHẬT NAM

 

Bài viết liên quan
Làm Nội Thất Văn Phòng - Mỹ Thuật

Làm Nội Thất Văn Phòng - Mỹ Thuật

Thiết Kế Thi Công sản xuất nội thất văn phòng đẹp Mr: Tuyên 0988 268 591
Làm Nội Thất Văn Phòng Quận 12 - Thi Công Nhanh

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận 12 - Thi Công Nhanh

Nam Tín mong muốn hình thành phong cách điển hình của cán bộ công nhân viên - Mr Tuyên 0988 268 591
Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Tân Bình - Hài Lòng Chủ Đầu Tư

Làm Nội Thất Văn Phòng Quận Tân Bình - Hài Lòng...

Thi công sản xuất nội thất Văn Phòng Tân Bình - Mr Tuyên : 0988 268 591
Làm Bàn Ghế Học Sinh - giá Rẻ - ĐẸP

Làm Bàn Ghế Học Sinh - giá Rẻ - ĐẸP

Nội Thất Nam Tín Sản xuất bàn ghế tất cả các trường học Mr Tuyên 0988 268 591
Call now SMS Liên hệ