Sản Xuất - Thi Công Nội Thất SHOP MỸ PHẨM - Mỹ Thuật - Mr Tuyên 0988 268 591

Sản Xuất - Thi Công Nội Thất SHOP MỸ PHẨM - Mỹ Thuật - Mr Tuyên 0988 268 591

Nội Thất Nam Tín
KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ CỦA NĂM 2020 - NỘI THẤT NAM TÍN - ĐƯỢC GIẢM GIÁ - NỘI THẤT ĐỘC VÀ LẠ

Làm Nội Thất SHOP MỸ PHẨM - Thi Công Xong Trước Tiến Độ

Kế hoạch nội thất Nam Tín THI CÔNG shop mỹ phẩm đẹp - nhanh - giá rẻ - Mr Tuyên 0988 268 591

Tổng hợp các hình ảnh shop mỹ phẩm đẹp và bắt kịp xu hướng nhất 

LÀM NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM - ĐẸP 

Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào ngành kinh doanh mỹ phẩm, sở hữu một shop mỹ phẩm với thiết kế độc lạ sẽ là một lợi thế để thu hút khách hàng và gia tăng doanh số. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những hình ảnh shop mỹ phẩm đẹp nhất và hiện đại nhất trong năm 2019 để bạn có thể tìm ra thiết kế phù hợp cho riêng mình.

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm 1

Bạn là người có đam mê với mỹ phẩm, thời trang và bạn muốn làm giàu từ con đường kinh doanh? Bạn đang muốn mở riêng cho mình một cái shop, bạn có khá nhiều ý tưởng thiết kế shop cho riêng mình? Nhưng bạn đang không biết nên bắt đầu từ đâu, cái nào làm trước, cái nào làm sau? Với hàng ngàn ý tưởng, nếu không có kế hoạch chi tiết và tính toán kỹ lưỡng thì bạn không thể hiện thực hóa được kế hoạch ấp ủ bấy lâu một cách nhanh, đẹp và tiết kiệm?

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm

1. Ý nghĩa của việc thiết kế shop mỹ phẩm/thời trang đối với chiến lược kinh doanh bạn nên biết

Thị trường sôi động, khi mà nguồn nhu cầu về thẩm mỹ làm đẹp của mọi người đặc biệt là các chị em phụ nữ vô cùng lớn, đồng nghĩa với việc nguồn cung cấp xuất hiện tràn làn với quy mô ngày càng mở rộng. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng thị trường mỹ phẩm/thời trang luôn sôi động và ngày càng mở rộng với rất nhiều cửa hàng với quy mô khác nhau.

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm 2

Là những mặt hàng về thẩm mỹ, sắc đẹp. Bộ mặt của cửa hàng mỹ phẩm/thời trang quyết định rất lớn đến việc kinh doanh của bạn.

2. Kinh nghiệm thiết kế shop mỹ phẩm/thời trang thu hút khách hàng của các chuyên gia thiết kế bạn nên biết

2.1 Thiết kế biển quảng cáo ấn tượng

LÀM KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM SHOP MỸ PHẨM

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm 3

Để shop mỹ phẩm/thời trang trở nên hiện đại, sang trọng, thu hút khách hàng thì biển quảng cáo là một trong những hạng mục thiết kế quan trọng mà bạn không thể không đầu tư.

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm 4

Shop của bạn mới hoạt động không có gì đảm bảo chắc chắn rằng sẽ có một lượng khách quen nhất định, đa số quy trình mua hàng của các khách hàng bao giờ cũng diễn ra theo quy trình như sau: khách hàng vãng lai -> xem hàng -> mua hàng -> hài lòng -> khách hàng trung thành.

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm 5

Để có được quy trình bền vững này, trước hết bạn phải thu hút được ánh nhìn, ấn tượng và kích thích sự tò mò của khách hàng, để họ bước vào bên trong khám phá và chiêm ngưỡng cửa hàng của bạn. Khách hàng ở càng lâu, cơ hội bán được hàng của bạn càng cao.Tất cả những mục đích này đều gửi gắm vào biển hiệu của shop. Thiết kế biển hiệu của shop chính là bạn đang tự trang điểm cho chính bộ mặt kinh doanh của mình.

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm 6

Để có một biển quảng cáo thiết kế shop mỹ phẩm/thời trang ấn tượng, bạn nên đầu tư biển quảng cáo cả về chất liệu, hình ảnh, màu sắc và nội dung trên biển. Bạn nên cung cấp cho các khách hàng những thông tin cơ bản như: tên shop, tên thương hiệu, sản phẩm kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại… Nội dung thông tin nên được bố trí khoa học, dễ nhìn và cô đọng.

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm 7

Xác định phong cách thiết kế cho shop

Chắc hẳn khi hình thành ý tưởng kinh doanh cho mình bạn cũng đã xác định được mặt hàng chính yếu mà bạn sẽ kinh doanh cũng như nhóm đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến. Đối với nhóm khách hàng trẻ tuổi, phong cách thiết kế nội thất shop sẽ khác so với nhóm khách hàng trung niên hay lớn tuổi..v..v Ngoài ra, phong cách nội thất của shop còn quyết định bởi mặt hàng mà nó kinh doanh như: Mỹ phẩm Hàn Quốc, thời trang công sở, thời trang cho tuổi teen...

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm 8

LÀM NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM QUẬN 12

LÀM NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM QUẬN GÒ VẤP

LÀM NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM QUẬN BÌNH THẠNH

LÀM NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM QUẬN 1

LÀM NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM QUẬN 3

LÀM NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM QUẬN 10

LÀM NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM QUẬN 5

LÀM NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM QUẬN 6

LÀM NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM QUẬN TÂN BÌNH

LÀM NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM QUẬN TÂN PHÚ

LÀM NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM QUẬN BÌNH TÂN

LÀM NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM QUẬN THỦ ĐỨC

LÀM NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM QUẬN 7

LÀM NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM QUẬN 4

LÀM NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM QUẬN 8

LÀM NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM QUẬN BÌNH CHÁNH

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm 9

Lựa chọn đồ nội thất thông minh

Với cửa hàng có diện tích nhỏ và chi phí hạn hẹp, bạn cần chọn những đồ nội thất thông minh để trưng bày sản phẩm của mình. Các tủ đồ mỹ phẩm, cây treo quần áo...bạn cần được tư vấn cũng như nhờ đến các bên thiết kế nội thất thông minh để vừa sử dụng hiệu quả vừa thẩm mỹ nhất.

Thiết kế ánh sáng bắt mắt

Với diện tích không gian nhỏ, cách bố trí đèn và màu sắc của ánh sáng sẽ góp phần rất lớn giúp không gian cửa hàng của bạn trông rộng rãi, sáng sủa hơn. 

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm 10

Sắp xếp kệ hàng theo logic

Bên cạnh các yếu tố vừa kể trên, tính logic, hợp lý trong cách bố trí quầy kệ, hàng hóa của bạn cũng là một yếu tố lấy điểm đối với khách hàng. Việc bố trí mọi thứ một cách khoa học, hợp lý không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc kiểm kê hàng hóa mà còn là tiêu chí để khách hàng đánh giá shop của bạn

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm 11

Công ty Nội Thất Nam Tín  là đơn vị kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực và thi công nội thất các công trình văn phòng, nhà ở, shop thời trang, spa, quán trà sữa, quán cafe, nhà thuốc, siêu thị,…Trong đó, dẫn đầu thị trường về các công trình thiết kế - thi công shop mỹ phẩm đẹp, giá rẻ với phong cách hiện đại, trẻ trung, cập nhật các xu hướng mới nhất. Với hơn 15 năm trong nghề, Nội thất Aeros luôn tự hào vì đã góp phần kiến tạo không gian, đem đến cho khách hàng những mô hình kinh doanh hoàn hảo, nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Một số công trình tiêu biểu trong ngành thiết kế shop Mỹ phẩm nhỏ, đẹp mà chúng tôi đã dành tất cả tâm huyết cho từng dự án như: Hệ thống showroom mỹ phẩm Nuty, Pinky, shop mỹ phẩm Belle, shop mỹ phẩm Tina Cometics, đẹp Lachampa,... Song song với dịch vụ thi công, chúng tôi nhận sản xuất kệ trưng bày mỹ phẩm với chất liệu gỗ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm 12\

Trải qua một chẳng đường dài, để chứng tỏ năng lực luôn vững mạnh, Nội thất Nam Tín  với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công shop mỹ phẩm, hơn 200 nhân viên, kiến trúc sư, thiết kế và kỹ sư công trình, bao gồm: 3 văn phòng chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương và Đồng Nai, 3 xưởng sản xuất (tổng diện tích hơn 2.000m2). Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm là một trong những công trình chủ chốt, tiên phong được chúng tôi dành cả tâm huyết thực hiện và không ngừng mang đến nhiều ý tưởng mới lạ, thu hút tạo ra những mô hình kinh doanh độc đáo, chắc chắn giúp khách hàng thu được nhiều lợi nhuận.

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm 13

Việc kinh doanh shop mỹ phẩm hiện đang diễn ra vô cùng sôi động trên thị trường, nhu cầu dùng mỹ phẩm nhiều nhưng cũng có không ít người kinh doanh, hơn thế nữa vấn đề kinh doanh theo cách cũ đã không đáp ứng được và người kinh doanh cần kết hợp quảng cáo và marketing trên những diễn đàn xã hội. Vì thế mà nhu cầu thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm càng ngày càng nhiều để phù hợp và nâng tầm thương hiệu đưa sản phẩm tới tay khách hàng.

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm 14

Showroom mỹ phẩm là tập hợp những loại sản phẩm làm đẹp và nét đẹp với thời gian mà hiện nay shop mỹ phẩm hầu như không còn dành riêng cho các chị em phụ nữ mà đối tượng sử dụng chúng ngày càng nhiều hơn nhưng chủ yếu vẫn là các chị em, vì thế mà chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những thiết kế và thi công shop mỹ phẩm phù hợp nhất.

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm 15

Những tiêu chí của công trình thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm

Hình ảnh bên ngoài luôn rất đặc biệt quan trọng và hình ảnh bên ngoài luôn là điểm thu hút khách hàng và tạo điểm nhấn với người mua hàng chính, vì thế mà đối với bất kỳ thiết kế thi công nội thất showroom mỹ phẩm nào thì chúng tôi cũng có cách tạo ấn tượng đặc biệt.

Thiết kế nhẹ nhàng, gọn gàng và sang trọng là điều mà ai cũng rất thích vì đó cũng là một cách biểu hiện sự tôn trọng khách hàng của chủ showroom mỹ phẩm.

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm với biển hiệu tinh tế nhưng nổi bật, hệ thống đèn led bảng hiệu thể hiện rõ chủ shop mỹ phẩm muốn giới thiệu những sản phẩm gì đến người mua hàng.

Thi công quầy kệ bên trong shop mỹ phẩm chúng tôi sẽ chọn những kiểu dáng đơn giản nhằm đem đến sự thu hút nổi bật hơn cho sản phẩm.

Thiết kế shop nói chung và thiết kế shop mỹ phẩm nói riêng thi chúng ta sẽ phải hướng đến sự sang trọng, nhưng phải có điểm rơi và độ sâu như vậy sẽ tạo ấn tượng nhiều hơn với khách hàng.

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm 16

Các bước DECOR SHOP MỸ PHẨM

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của quý khách hàng

Thu thập thông tin của quý khách hàng qua hotline, trang web và các kênh khác của Nội thất Nam Tín . Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ trao đổi và nắm tổng thể những yêu cầu cơ bản của quý khách hàng. Trong quá trình trò chuyện, chúng tôi cũng sẽ đưa mức giá thiết kế và thi công và phương pháp làm việc để quý khách hàng nắm rõ.

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm 17

Bước 2: Khảo sát thực trạng và bản vẽ sơ bộ mặt bằng

Đây là một trong các bước vô cùng thiết yếu trong 1 dây chuyền thiết kế và thi công nội thất. Bộ phận chuyên môn của chúng tôi sẽ tiến hành đo và lấy những thông số kỹ thuật quan trọng như diện tích của các khu vực chức năng, hệ thống sàn, trần,… để đảm bảo thiết kế và thi công ăn khớp 100% với nhau.

Làm Nội Thất Shop Mỹ Phẩm 18

Ngay sau đấy, phía Nội thất Nam Tín sẽ thiết kế sơ bộ gồm bản thiết kế mặt bằng bố trí tham khảo, kèm các hình ảnh tư liệu có tính gợi ý. Bản thiết kế sơ bộ dựa trên những yêu cầu của khách hàng trong quá trình trao đổi và các thông số kỹ thuật trong công tác khảo sát thực trạng.

 

Qua bản thiết kế sơ bộ này, quý khách hàng có thể nắm tổng quan và đưa ra các nhu cầu, chỉnh sửa để tiến hành bước kế tiếp trong quy trình.

Bước 3: Thiết kế chi tiết 3D

Ngay sau khi ký hợp đồng và đồng ý phương án mặt bằng kỹ thuật cùng với khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiến hành vẽ 3D cho tất cả không gian thiết kế theo mong muốn để khách hàng có thể hình dung được shop mỹ phẩm của mình sau khi hoàn tất sẽ như thế nào.

Bước 4: Thương thảo về hợp đồng thi công

Nội thất Nam Tín  sẽ tư vấn cho quý khách hàng và cùng nhau thương thảo về hợp đồng thi công nội thất. Sau đấy sẽ bắt đầu sản xuất và gia công sản phẩm tại xưởng.

Tổng kết công trình thiết kế thi công shop mỹ phẩm

Nội thất Nam Tín  luôn mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những thiết kế không gian tươi mới và trong lành nhất để người mua hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong khi mua hàng nên trong thiết kế và thi công showroom mỹ phẩm, Nội thất Nam Tín chọn trang trí khá nhiều không gian xanh và hoa tươi để giúp không khí showroom mỹ phẩm luôn tươi mới, ngoài ra chúng còn là vật phong thủy đặt ở những vị trí thích hơp chúng sẽ giúp showroom mỹ phẩm kinh doanh tốt hơn. Ánh sáng là một yếu tố đặc biệt quan trọng giúp cho không gian mua sắm ấn tượng hơn và sáng sủa hơn.

xây dựng nhà xưởng

NỘI THẤT NAM TÍN

CHUYÊN THI CÔNG HOÀN THIỆN SHOP MỸ PHẨM

XÂY DỰNG NHẬT NAM

Bài viết liên quan
Thi Công Nội Thất Gỗ - Làm Gian Hàng Triển Lãm

Thi Công Nội Thất Gỗ - Làm Gian Hàng Triển Lãm

Làm nội thất gỗ gian hàng lắp ráp quảng bá thương hiệu Mr Tuyên 0988 268 591
Làm Kệ Gỗ Trưng Bày Sản Phẩm

Làm Kệ Gỗ Trưng Bày Sản Phẩm

Nội Thất Nam Tín Chuyên thi công nội thất kệ trưng bày sản phẩm Mr Tuyên 0988 268 591
Làm Kệ Gỗ  Đường Hoa - Trang Trí Tết

Làm Kệ Gỗ Đường Hoa - Trang Trí Tết

Thi công lắp ráp trang trí tết - đường hoa - trang trí triển lãm gỗ - trang trí tết - Mr Tuyên 0988 268 591
Xây Dựng - Làm Nội Thất Trung Tâm Anh Ngữ - ĐẸP TRIỂN LÃM

Xây Dựng - Làm Nội Thất Trung Tâm Anh Ngữ - ĐẸP...

Chuyên thiết kế - thi công trung tâm anh ngữ - HOTLINE Mr Tuyên 0988 268 591
Call now SMS Liên hệ