Sản Xuất Lắp Ráp Nội Thất Quán Karaoke

Sản Xuất Lắp Ráp Nội Thất Quán Karaoke

Nội Thất Nam Tín
KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ CỦA NĂM 2020 - NỘI THẤT NAM TÍN - ĐƯỢC GIẢM GIÁ - NỘI THẤT ĐỘC VÀ LẠ

Báo giá - Làm Nội Thất Karaoke - ĐẸP - GIÁ RẺ

Thực hiện thi công làm nội thất quán karaoke LH Mr Tuyên 0988 268 591

Các hạng mục nội thất trong phòng karaoke, không phải Công Ty nào cũng biết hết

Trong nội thất phòng karaoke gồm rất nhiều hạng mục,mỗi loại phòng lại có các hạng mục khác nhau, thậm chí còn các hạng mục còn thay đổi theo thời gian và có các hạng mục mới. Bài viết dưới đây tổng hợp và phân tích các loại hạng mục nội thất karaoke

Làm Nội Thất Karaoke

Trong phòng karaoke âm thanh là phần quan trọng nhất. Nhưng nó chỉ đúng trước năm 2016, nội thất đã vượt lên chiếm phần quan trọng nhất. Khách hát karaoke yêu cầu không chỉ phần nghe hay, mà mắt nhìn cũng phải sang phải đẹp, nội thất phải sang trọng, ánh sáng lung linh, kì ảo. Vậy nội thất ở đây gồm những gì?

Làm Nội Thất Karaoke 1

LÀM NỘI THẤT KARAOKE 

Bàn

Có 4 loại chính, bàn cổ điển, kính, inox, gỗ. Bàn cổ điển trong phòng karaoke cổ điển là sang nhất. Chân bàn có phù điêu pharaon, bông cải, tượng nhân sư,... mạ hoặc sơn vàng đắt tiền. Bàn inox thường dùng cho những phòng mini bar, có bục tôn nên dưới ghế. Màu inox sáng bóng mạnh mẽ. Bàn kính với mẫu mã đa dạng hoa văn đẹp, toàn bộ được làm bằng kính. Bàn gỗ được dùng ít, dùng hơn thường dùng trong phòng đơn giản.

Làm Nội Thất Karaoke 3

Bàn cổ điển mạ vàng sang trọng

Ghế

Làm ghế Karaoke có 2 loại chính là ghế sofa hiện đại và ghế cổ điển. Ghế sofa hiện đại được ưa dùng vì đẹp, giá thành rẻ, bền, phù hợp với nhiều loại mẫu phòng. Ghế cổ điển đi cùng bàn cổ điển trong mẫu phòng mạ vàng sang trọng, đắt tiền. Ghế có ngai và vai ghế có phù điêu mạ hoặc sơn vàng. Ghế có thể được đặt trên bục tôn nền để tôn thêm chiều cao ghế, và cũng để tạo bậc bước lên xuống hiên đại.

Làm Nội Thất Karaoke 4

Ghế cổ điển mạ vàng trong phòng karaoke cổ điển

Sàn

LÀM SÀN SÂN KHẤU KARAOKE có 3 loại chính sàn led p10, led full, led 7 màu. Sàn kính led p10 là sang nhất, thậm chí p10 còn nháy theo bước chân. Sàn kính led full sử dụng led full huyền thoại cho ánh sáng ảo diệu, nháy theo nhạc. Sàn kính led 7 màu là loại sàn được dùng phổ biến nhất với led đơn sắc hoặc đa sắc bắt mắt.

Làm Nội Thất Karaoke 5

Phần cách âm và cấp thoát khí

Hệ thống cách âm gồm các vật liệu cách âm được bắn trực tiếp vào tường. Tiếp theo lạ hệ thống khung xương sắt hộp rồi hệ thống dây điện chờ được đi ngay sau đó. Trên trần, phần ống sun bạc cấp thoát khí được bố trí theo thiết kế. Sau khi hoàn tất, lớp gỗ dán 8ly làm nền được bắn phủ kín phòng làm nền để bắn vật liệu trang trí

Làm Nội Thất Karaoke 7

Phần trang trí và ánh sáng

Hình khối trang trí karaoke

Các module, hình khối trang trí và ánh sáng được sản xuất sẵn được bắn lên tường theo đúng bản vẽ thiết kế. Phần trang trí và ánh sáng rất đa dạng mẫu mã và chủng loại, tùy thuộc theo từng phong cách karaoke. Ánh sáng trong phòng karaoke gồm các loại: led 12V đơn sắc hoặc đa sắc, led full, led p10, moving, laze. Đối với những phòng có moving và laze thì thường đi kèm máy khói.

Làm Nội Thất Karaoke 6

Âm thanh và cửa

Âm thanh gồm loa, sub, tivi, cây chọn bài là phần của đơn vị âm thanh. Trong karaoke thường dùng cửa nhựa lõi thép cách âm tốt, được bọc da hoặc dán decal mờ. Phòng cổ điển thường dùng cửa inox vàng gương để hợp với tông màu vàng cổ điển

Làm Nội Thất Karaoke 8

LÀM NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 1

LÀM NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 2

LÀM NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 3

LÀM NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 4

LÀM NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 5

LÀM NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 6

LÀM NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 7

LÀM NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 8

LÀM NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 9

LÀM NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 10

LÀM NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 11

LÀM NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 12

LÀM NỘI THẤT KARAOKE QUẬN GÒ VẤP

LÀM NỘI THẤT KARAOKE QUẬN BÌNH THẠNH

LÀM NỘI THẤT KARAOKE QUẬN TÂN BÌNH

LÀM NỘI THẤT KARAOKE QUẬN TÂN PHÚ

LÀM NỘI THẤT KARAOKE QUẬN BÌNH TÂN

LÀM NỘI THẤT KARAOKE HUYỆN BÌNH CHÁNH

LÀM NỘI THẤT KARAOKE HUYỆN  CỦ CHI

LÀM NỘI THẤT KARAOKE HUYỆN  HÓC MON

 

Mỗi loại mẫu phòng và mỗi thời điểm, nội thất phòng karaoke sẽ thay đổi, nhưng cơ bản gồm các hạng mục trên. Chủ đầu tư cần tìm hiểu, so sánh và chọn đơn vị nội thất uy tín, nhiệt tình, trách nhiệm để thi công công trình cho đảm bảo đúng giá cả và chất lượng và chế độ bảo hành sau này.

Làm Nội Thất Karaoke 9

Khi bạn có dự định làm một phòng hát karaoke gia đình, hay để kinh doanh bạn thường thắc mắc không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu? Và bạn đã phải tốn nhiều thời gian để tham khảo giá các nơi. Chẳng hạn như việc thiết kế phòng hát đó ra sao?

Làm Nội Thất Karaoke 10

Để có thể làm phòng hát thì bạn phải làm phần thô trước. Phần này bạn có thể liên hệ trực tiếp bên mình hoặc bên nào khác để biết thêm chi tiết sau khi khảo sát.

Làm Nội Thất Karaoke 11

Đối với một phòng hát khoảng 20m2 thì chi phí thiết kế phòng khoảng 2 triệu, và thi công cách âm, trang trí phòng còn tùy từng mức độ trang trí và cách âm cao cấp " vip" khác nhau.

Làm Nội Thất Karaoke 13

 Với kiểu thi công cách âm dạng tương đối: Chi phí dự trù vào khoảng 20 tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục cách âm - phòng 20m2 sàn). Với cách thi công cách âm như vầy thì độ ồn chỉ đạt khoảng 75 db.

Làm Nội Thất Karaoke 14

THI CÔNG  NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 1

THI CÔNG  NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 2

THI CÔNG NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 3

THI CÔNG  NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 4

THI CÔNG NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 5

THI CÔNG  NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 6

THI CÔNG  NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 7

THI CÔNG  NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 8

THI CÔNG  NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 9

THI CÔNG  NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 10

THI CÔNG  NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 11

THI CÔNG  NỘI THẤT KARAOKE QUẬN 12

THI CÔNG  NỘI THẤT KARAOKE QUẬN GÒ VẤP

THI CÔNG  NỘI THẤT KARAOKE QUẬN BÌNH THẠNH

THI CÔNG  NỘI THẤT KARAOKE QUẬN TÂN BÌNH

THI CÔNG  NỘI THẤT KARAOKE QUẬN TÂN PHÚ

THI CÔNG  NỘI THẤT KARAOKE QUẬN BÌNH TÂN

THI CÔNG  NỘI THẤT KARAOKE HUYỆN BÌNH CHÁNH

THI CÔNG  NỘI THẤT KARAOKE HUYỆN  CỦ CHI

THI CÔNG  NỘI THẤT KARAOKE HUYỆN  HÓC MÔN

Với kiểu thi công cách âm tốt: Chi phí dự trù vào khoảng 40 tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục cách âm - phòng 20m2 sàn). Cách âm dựa vào những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh, cao su non, rockwool, xốp, giấy bạc, túi khí, thạch cao. Độ ồn sẽ đạt khoảng 50db đạt tiêu chuẩn quy định của nhà nước về độ ồn trong khu vực đông dân cư.

Làm Nội Thất Karaoke 15

Sau khi thi công cách âm phòng hát, việc còn lại là bạn phải trang trí các phòng hát đó, để có thể thu hút khách hàng của bạn. Và việc trang trí cũng được chia theo các hạng mục sau:

Với kiểu trang trí phòng trung bình: Chi phí dự trù vào khoảng 50 tr - 65 tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục trang trí - phòng 20m2 sàn). Vật liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Gỗ, Nhung, Da nỉ, Gương, Thạch cao... Ngoài ra còn có Hệ thống điện trang trí và hệ thống âm thanh.

Làm Nội Thất Karaoke 16

Với kiểu trang trí phòng trung bình: Chi phí dự trù vào khoảng 50 tr - 65 tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục trang trí - phòng 20m2 sàn). Vật liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Gỗ, Nhung, Da nỉ, Gương, Thạch cao... Ngoài ra còn có Hệ thống điện trang trí và hệ thống âm thanh.

Làm Nội Thất Karaoke 17

Cơ bản với 70 - 150  triệu bạn đã có một phòng được thiết kế, trang trí, cách âm thuộc tầm từ trung bình tới khá - vip.

Bây giờ đến phần nội thất thường thì phòng hát karaoke ta dùng chính là loại ghế sofa.Trong hạng mục ghế Sofa được phân làm nhiều loại: Ghế sofa bọc giả da - Ghế sofa bọc nỉ AK (Nỉ thường) - Ghế sofa bọc nỉ Cỏ May cao cấp hoặc nhung.

Và với tùy từng loại sofa ứng với những đơn giá khác nhau. Tùy vào tính đặc trưng của công trình (Tính chất Trung Bình - Khá - Vip) mà mình lựa chọn sử dụng loại ghế sofa nào cho hợp lý. Tuy nhiên giá ghế sofa theo các loại tương ứng dao động trong khoảng từ 1.200.000 đến 1.700.000 Vnđ / 1 mét dài. Với phòng karaoke 20 m2 sàn có khoảng 9 mét dài ghế vậy số tiền dự toán chi để làm ghế sofa dao động trong khoảng 10.8 triệu đến 15.3 triệu. Ghế sofa thuộc những đơn vị chuyên nghiệp làm tốt sẽ được bảo hành tối thiểu 2 năm.

 

xây dựng nhà quận gò vấp

NỘI THẤT NAM TÍN

DECOR QUÁN  - LÀM NỘI THẤT KARAOKE - BAR 

SỬA CHỮA QUÁN - XÂY DỰNG QUÁN - CÀ PHÊ - SHOP

XÂY DỰNG NHẬT NAM

Bài viết liên quan
Làm Nội Thất Quán Ăn - ĐẸP

Làm Nội Thất Quán Ăn - ĐẸP

Thi công sản xuất nội thất quán cà phê - quán ăn LH - Mr Tuyên 0988 268 591
 Nội Thất Quán Cà Phê - Xây Dựng

Nội Thất Quán Cà Phê - Xây Dựng

Thực hiện thi công nội thất quán cà phê đẹp - Mr Tuyên 0988 268 591
Làm Bàn Ghế Quán Cà Phê - GIÁ RẺ - ĐẸP

Làm Bàn Ghế Quán Cà Phê - GIÁ RẺ - ĐẸP

Với tiêu chí sản xuất quy mô lớn cung cấp bàn ghế cho quán giá rẻ Mr Tuyên 0988 268 591
Call now SMS Liên hệ